Tác dụng tâm linh của gỗ đàn hương

Gỗ đàn hương thường được dùng để làm sạch luồng không khí xấu. Đốt nhang đàn hương giúp bảo vệ và chữa lành. Tạo nên những rung động tinh thần cao, đặc biệt là khi trộn với trầm hương và đốt vào ngày rằm ( ngày trăng tròn), trộn với hoa oải hương có thể tạo nên mùi hương giúp xoa dịu tinh thần.

Ở phương Động, gỗ đàn hương là một loại thảo dược dành cho tang lễ, được tin rằng mang linh hồn sang kiếp sau. Với gỗ đàn hương, tinh thần của con người đạt trạng thái thư giãn sâu. Đốt nhang đàn hương đem lại hiệu quả chữa lành do mang đến trạng thái thư giãn sâu khi chữa bệnh, tăng năng lượng tinh thần. Hương đàn hương cũng giúp thư giãn tim và cổ họng.

Tác dụng tâm linh của gỗ đàn hương

Đốt để xua đuổi ma quỷ và những con ma ác, van xin thần linh tốt, và thúc đẩy nhận thức tâm linh. Hương đàn hương cũng được sử dụng bởi nhiều thầy phù thủy để bảo vệ, xuất hồn, nghi lễ chữa bệnh và những ma thuật theo mong muốn.

Đàn hương chất lượng thấp ( đàn hương sáng màu và ít mùi) không nên sử dụng với ma thuật. Trộn với Trầm và đốt tại buổi gọi hồn và nghi lễ Trăng tròn. Khi đeo hạt gỗ đàn hương sẽ dược bảo vệ và thúc đẩy nhận thức tâm linh. Các mùi hương của trầm hương và gỗ đàn hương có một số rung động cao nhất vốn có trong bất kỳ cây nào. Chúng sẽ cộng hưởng với các khía cạnh của chính mình hoặc với ác quỷ hoặc thiên thần  để đạt được cấp cao nhất.

Gỗ đàn hương được sử dụng như một loại hương để: bảo vệ, chữa lành, cúng tế, tâm linh, cầu khấn, nghi lễ trăng tròn, xuất hồn, luân hồi, gọi hồn.

Kích thích trí sáng suốt, hỗ trợ trong việc nhìn thấy kiếp trước, chữa bệnh, thanh toán bù trừ, bảo vệ, làm dịu tâm trí. Viết mong muốn của bạn trên một miếng gỗ đàn hương và đốt cháy trong lư hương hoặc vạc. Khi cháy sẽ mang lại phép thuật, nhưng nhớ hình dung mong muốn của bạn trong lúc đó.

Sandalwood là một trong những loại gỗ có giá trị nhất trên thế giới. Tất cả các phần sản lượng dầu của gỗ đàn hương, đặc biệt là tâm gỗ và rễ, mà sản lượng khoảng 6% tinh dầu. Ghi nhận trong y học Ayurvedic và ướp xác ở Ai Cập, dầu hiện nay được sử dụng như một thuốc hít cho đờm và tác dụng an thần khi ho và như một chất khử trùng mạnh mẽ cho các bệnh nhiễm trùng phổi và nhiễm trùng đường tiết niệu. Gỗ đàn hương tạo ra một loại hương phổ biến, như thiền định có hiệu lực trợ nguôi đi của nó. Nó thường được sử dụng cho hỏa tang lễ ở Ấn Độ, nơi mà các tín đồ tin rằng mùi hương bảo vệ nơi từ linh hồn ma quỷ.

Ngoài ra hương đàn hương thường được sử dụng như một như một chất kích thích tình dục. Gỗ đàn hương còn được khuyến khích để sử dụng khi truyền phép khăn bàn thờ, và nó được cho là liên quan với các vị thần trên Cây đời.

Theo Crystal Aneira.

Ý kiến của bạn