Địa chỉ cung cấp cây giống đàn hương

Câu hỏi :  Hiện tại tôi đang có diện tích đất canh tác khoảng 30 ha, gia đình tôi đang có kế hoạch trồng cây đàn hương trắng Ấn Độ.Vậy công ty có thể hướng dẫn cho tôi cách chăm sóc và mua cây giống đàn hương  hoặc hạt giống đàn hương ở đâu uy tín và chất lượng.

Trả lời :

Đặc điểm cây giống đàn hương 

Đàn hương trắng là cây thân gỗ với đặc tính sống ký sinh trên cây ký chủ khác . Các rễ phụ bám chặt vào cây chủ để hút dinh dưỡng từ  cây ký chủ sinh trưởng và phát triển .Chính vì đặc tính này nên khi trồng cây đàn hương người trồng phải luôn đặt thêm các cây ký chủ khác bên cạnh , tùy theo vào từng giai đoạn và thời kì của cây giống đàn hương , người trồng sẽ chọn các loại cây ký chủ  phù hợp  , giúp cây phát triển mà không bị ảnh hưởng tới cây chủ.

Địa chỉ cung cấp cây giống đàn hương

 

Cây đàn hương là cây ưa nhiệt độ ánh sáng , vùng có nhiều ánh sáng thì cây sẽ nhanh phát triển và sinh trưởng tốt hơn .

Cây giống đàn hương thích nghi  ở những vùng đất đai có độ ẩm trung bình , thoát nước tốt như các khu vực : ven đồi , ven sông là địa hình lí tưởng trồng cây .

Về  nhiệt độ : cây giống đàn hương là cây nhiệt đới nên nhiệt độ phát triển được tốt là từ 15 – 38 độ C.

Cách trồng : ươm hạt giống đàn hương trực tiếp trên đất nền  hoặc làm bầu trước rồi  trồng cây non .

Cây giống đàn hương trắng trồng từ khoảng 4-6 năm là cho thu hoạch hoa , quả , gỗ .

Sâu bệnh : giống cây đàn hương ít sâu bệnh hơn so với các loại giống cây trồng khác.

Tóm lại :Cây giống đàn hương là  cây dễ tính,  thích nghi rộng, yêu cầu điều kiện sinh thái không quá khắt khe. Trồng cây đàn hương khá dễ trồng , không đòi hỏi các yêu cầu và kĩ thuật phức tạp  dễ thích nghi nhiều loại đất . Ngoài ra, ngày càng có nhiều người rất ưa chuộng dùng gỗ đàn hương để  thỏa mãn nhu cầu phong phú về vật chất của cá nhân và nhu cầu sản phẩm tâm linh, được coi là biểu hiện của nhu cầu hưởng thụ mang tính quý tộc cho nên giá gỗ cây đàn hương được bán với giá rất đắt đỏ .Đây là loại cây trồng đem lại nhiều lợi ích và giá trị cho người trồng cũng như người sử dụng.

Xem thêm : Các giá trị từ gỗ đàn hương trắng

Địa chỉ  cung cấp cây giống đàn hương

Địa chỉ cung cấp cây giống đàn hương

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại hạt giống đàn hương và cây giống đàn hương đảm bảo giống chuẩn 100 % , uy tín và đã từng nhiều năm kinh nghiệm  hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc giống cây đàn hương cho nhiều đơn vị , khách hàng thành công .

Hiện công ty đang cung cấp các loại :

 • Hạt giống đàn hương trắng Ấn Độ
 • Cây giống đàn hương trắng Ấn Độ với kích cỡ 20 cm , có khoảng 6 -7 lá .
 • Cây giống đàn hương trắng Ấn Độ với kích cỡ 30 cm
 • Cây giống đàn hương trắng Ấn Độ với kích cỡ 50 – 100 cm .

Lí do bạn nên chọn mua cây giống  đàn hương tại công ty chúng tôi :

 • Các hạt, cây  giống được đảm bảo , có giấy cam kết bồi thường thiệt hại cho người trồng cây nếu cây giống không phải là cây đàn hương .
 • Tư vấn vùng trồng và phân bón BIO chất lượng châu Âu , hiệu quả Châu Âu . Tặng ngay phân bón cho khách hàng mua giống cây đàn hương Ấn Độ tại website danhuong.vn
 • Đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao nhất trên thị trường , các cây giống được ươm từ hạt mẹ có nguồn rõ ràng .
 • Được tư vấn và hỗ trợ cho đến khi cây phát triển khỏe mạnh .
 • Giao dịch đơn giản , vận chuyển toàn quốc , nhanh , uy tín .

Để biết thêm thông tin về cây giống đàn hương  và kỹ thuật chăm sóc cây trồng bạn có thể liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ chi tiết nhất :

Phòng giao dịch: Số 11, BT 3, Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai

Vườn ươm: Tiểu khu Lương Sơn, Hòa Bình

Email: giongdanhuong@gmail.com

Hotline: 04 62 935 935

 

Comments

 1. Đình thuyết says:

  Tôi ở Thanh Hóa xin hỏi công ty cây giống đàn hương trồng có phù hợp với thổ nhưỡng ở đây không ? Xin cảm ơn .

  • admin says:

   Chào bạn, hiện tại giống cây đàn hương đã được nghiên cứu và trồng thử nghiệm thành công trên một số diện tích khu vực như : hà nội, lâm đồng, hà giang, nghệ an, hà tĩnh, thanh hóa, bình định… Nhìn chung cây đàn hương được đánh giá là loại cây khá dễ trồng, không đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật cao và cho năng suất giá trị cao. Bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc gửi thông tin qua email: giongdanhuong@gmail.com để nhận tư vấn chi tiết hơn về kỹ thuật chăm sóc và trồng cây đàn hương.

 2. Vinh says:

  Cho mình hỏi hạt giống đàn hương bán như thế nhỉ , bao nhiêu tiền báo giá giúp mình .Cảm ơn .

  • admin says:

   Chào bạn, bên mình hiện tại không bán hạt giống đàn hương vì ít người quan tâm.Còn về cây giống đàn hương bên mình đang cung cấp các loại cây non cao 20cm(khoảng 5-6 lá), cây non cao 30cm và loại cây non cao 50- 100 cm. Tùy vào từng loại và số lượng mua thì giá sẽ khác nhau.Bạn vui lòng để lại thông tin sđt hoặc địa chỉ email bên mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé !

 3. Tuấn says:

  Xin hỏi mình ở Nghệ An trồng cây đàn hương này có phù hợp , có trồng được không hả bạn

  • admin says:

   Chào bạn, hiện tại giống cây đàn hương đã được nghiên cứu và trồng thử nghiệm thành công trên một số diện tích khu vực như : hà nội, lâm đồng, hà giang, nghệ an, hà tĩnh, thanh hóa, bình định. Nhìn chung cây đàn hương được đánh giá là loại cây khá dễ trồng, không đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật cao và cho năng suất giá trị cao. Bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc gửi thông tin qua email: giongdanhuong@gmail.com để nhận tư vấn chi tiết hơn về kỹ thuật chăm sóc và trồng cây đàn hương.

 4. Nguyễn hải says:

  Giá bán một cây đàn hương trắng là bao nhiêu

  • admin says:

   Chào bạn, giá bán một cây đàn hương trắng sẽ phụ thuộc vào tùy từng loại và số lượng mua bạn nhé .Bạn vui lòng cho bên mình xin thông tin số điện thoại để bên mình gọi điện lại tư vấn cụ thể hơn cho bạn . Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Ý kiến của bạn