Hạt giống đàn hương trắng Ấn Độ

Hạt giống đàn hương

Hạt giống đàn hương trắng Ấn Độ

Bình quân doanh thu khi trồng đàn hương là gần 1,5 triệu USD/ha/năm, tương đương 27 tỉ đồng/ha/năm, cao gấp hàng trăm lần các cây rừng khác. Có thể nói, đây là cây “hoàng kim” giá đắt như vàng.

Cây đàn hương có tên khoa học Santalum album L, họ Đàn hương (Santalaceae). Gỗ đàn hương được đánh giá cao trong nhiều thế kỷ do hương thơm và tinh dầu quý hiếm của nó. Gỗ đàn hương chứa nhiều tinh chất dược liệu và có ý nghĩa tâm linh cao. Gỗ đàn hương cũng được người Hán sử dụng làm gỗ phong thủy cho đến tận ngày nay. Ở Ấn Độ cây đàn hương nằm trong số những nguyên liệu làm nước hoa lâu đời nhất được sử dụng.

Cây đàn hương ra hoa và kết trái 2 lần trong 1 năm, một lần vào khoảng tháng 9,10 và tháng 3,4. Hạt thu hoạch của hai mùa có chất lượng như nhau. Quả đàn hương được thu hoạch, ngâm trong nước, và cọ xát để loại bỏ phần thịt mềm. Các hạt ướt được phơi khô dưới bóng râm, sau đó các hạt khô được lưu trữ trong túi polyethylene hoặc túi gunny. 1 kg được khoảng 6000 hạt. Hạt tươi thường có một khoảng thời gian ngủ khoảng 2 tháng. Các hạt giống mất 4 đến 12 tuần để nảy mầm sau thời gian ngủ của mình. 80% hạt giống nảy mầm trong 9 tháng. Tỷ lệ nảy mầm là khoảng 80% trong điều kiện phòng thí nghiệm và 60% trong điều kiện thực. Quá trình nảy mầm có thể được đẩy nhanh bởi nứt vỏ hạt cứng. Ngâm hạt trong 0,05%  axit gibberellic qua đêm trước khi gieo hạt, đảm bảo hạt sẽ nảy mầm.

Hạt giống đàn hương trắng Ấn Độ

Chúng tôi chuyên cung cấphạt giống đàn hương trắng Ấn Đô 100% đảm bảo chuẩn giống. Được khách hàng tin cậy với chất lượng tốt nhất:

– Hạt giống được đảm bảo, có giấy cam kết bồi thường thiệt hại cho người trồng cây  đàn hương nếu nếu cây giống không phải là giống cây đàn hương

– Tư vấn vùng trồng và phân bón BIO chất lượng Châu Âu, hiệu quả Châu Âu.Tặng ngay phân bón cho khách hàng mua giống cây đàn hương trắng Ấn Độ tại website DANHUONG.VN

– Đảm bảo hạt giống có tỉ lệ nảy mầm cao nhất trên thị trường. Tư vấn và hỗ trợ đến khi cây phát triển khỏe mạnh.

– Cây giống được ươm từ hạt cây mẹ có nguồn gốc rõ ràng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 

Phòng giao dịch: Số 11, BT 3, Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai

Vườn ươm: Tiểu khu Lương Sơn, Hòa Bình

Email: giongdanhuong@gmail.com

Hotline: 04 62 935 935

 

Ý kiến của bạn